Bán cao dược liệu giá gốc

Vào thời kỳ tiền sử, con người phải kiếm cây cỏ và động vật hoang dại để làm thức ăn. Qua chọn lọc và thử thách, con người dần xác định được thực vật (các loại thảo dược) và động vật nào ăn được hoặc không ăn được. Tính chất chữa bệnh của một số thảo dược hoặc động vật cũng được tình cờ phát hiện rồi kinh nghiệm sử dụng chúng vào từng mục đích cùng dần hình thành và tích lũy.

Cao dược liệu giá gốc
Cao dược liệu giá gốc

Những tài liệu lịch sử đã cho biết khoảng 500 năm trước công nguyên (TCN), người dân Babilon (Babilonians) đầu tiên trên thế giới đã hiểu biết và ghi chép lại tác dụng của nhiều cây thuốc (thảo dược). Theo tài liệu tìm được trong một ngôi mộ ướp xác cổ xưa nhất được viết vào năm 1550 TCN hiện còn lưu trữ tại Viện đại học Leipzig – một trong những viện đại học cổ nhất Châu Âu thì người Ai Cập thời đại xưa đã có trình độ cao về ướp xác và đã biết dùng nhiều thảo dược và động vật làm thuốc.

Những tài liệu về cách sử dụng dược liệu thảo dược (Cao dược liệu) đã được hình thành và phát triển từ xa xưa. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, hiện đại, con người đã có thể nâng cấp tầm cao mới về việc sử dụng thảo dược và động vật vào trong ngành Y học. Phục vụ tốt hơn trong việc chữa bệnh và đảm bảo sức khỏe con người.

Ngành sản xuất cao dược liệu mới được phát triển ở Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây, mặc dù mới hình thành và phát triển nhưng nó cũng đã đem lại những hiệu quả về mặt y học rất quý giá. Cao dược liệu novaco đảm bảo bổ sung được những dược chất rất tốt cho sức khỏe con người.

cao duoc lieu gia goc

Công ty cổ phần dược phẩm NOVACO là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp cao dược liệu, cao khô đinh lăng, cao atiso nước, cao khô dây thìa canh novaco… toàn quốc, với nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – WHO của Bộ Y tế.

Mọi thông tin chi tiết về Cao dược liệu xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ Phần Dược phẩm Novaco

Văn Phòng Giao Dịch: 69 Nam Đồng mới – Phường Phương Liên – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Chi nhánh TP.HCM: Số 12 lô F4, Đường DN4, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM. Tel: 08 73061828 –  Fax: 08 73068228 – Hotline: 0932348262

Điện thoại: 04. 354.091.27/28  –  Fax: 04.354. 09126

Email: it.novaco@gmail.com

Website: www.novaco.vn


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s